130 Lê Lợi - Yết Kiêu - Hạ Long - Quảng Ninh

upload/attachment/thumb/7061z2839016346462f1ad219b26f51fc43a91f521c236241f.jpg
upload/attachment/thumb/4698rv.png
Bia Rồng Việt

Bia Rồng Việt – Bản lĩnh Việt. Sản phẩm hứa hẹn là lựa chọn lý tưởng cho người tiêu dùng tại Việt Nam, đặc biệt là giới trẻ, những ai đang thích tìm kiếm trải nghiệm thú vị để khẳng định cá tính của bản thân. Bia Rồng Việt mang trên mình kiểu dáng trẻ trung, hiện đại. 

Ảnh nền tiêu đề sản phẩm
main upload/attachment/thumb/7657smallxpb1625128315.png
 upload/attachment/thumb/7657smallxpb1625128315.png

Bia lon Rồng Việt 330ml

 

 

 

Thành phần: Hoa bia được nhập khẩu nguyên bông từ Mỹ giúp lưu giữ trọn vẹn hương thơm đặc trưng và vị bia mát lạnh sảng khoái. Đặc biệt, bia Rồng Việt được sản xuất từ malt bia đặc biệt của Anh, men bia thuần chủng Đức, kết hợp cùng nguồn nước tinh khiết của riêng bia Rồng Việt. Tất cả hòa quyện với nhau tạo nên dòng bia Rồng Việt êm mượt, đậm đà, hoàn hảo.
Công nghệ sản xuất: Bia Rồng Việt tự hào là một trong những thương hiệu bia đầu tiên tại Việt Nam sở hữu quy trình lên men lạnh độc đáo ở -1 độ C, tạo nên cảm giác sảng khoái tột độ cho người thưởng thức. Không chỉ vậy, Rồng Việt là sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ chuyên gia ủ nấu bia lành nghề, cho ra vị bia mạnh, đậm đà, để lâu không bị mất vị, mang đến hương vị hài hòa phù hợp với khẩu vị ẩm thực đa dạng của người Việt.
Hướng dẫn sử dụng: Khi rót, rót theo thành cốc nghiêng nhẹ nhàng, tránh tạo nhiều bọt. Tốt nhất nên duy trì bia khi uống ở nhiệt độ 10 độ C – 15 độ C.
Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản sản phẩm ở nơi khô mát, không để gần nguồn nóng hoặc trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời.
Thị trường: Bia Rồng Việt được phân phối rộng rãi trên cả nước, đặc biệt tại các tỉnh: Quảng Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, Hưng Yên, Thái Bình, Hải Phòng, Ninh Bình, Thái Nguyên, Nam Định, Bắc Ninh, Hà Nội…
Thông điệp: Bia Rồng Việt – Bản lĩnh Việt. Sản phẩm hứa hẹn là lựa chọn lý tưởng cho người tiêu dùng tại Việt Nam, đặc biệt là giới trẻ, những ai đang thích tìm kiếm trải nghiệm thú vị để khẳng định cá tính của bản thân. Bia Rồng Việt mang trên mình kiểu dáng trẻ trung, hiện đại. 

Sản phẩm liên quan