Lễ trao giải đặc biệt của chương trình: Đón Xuân Lịch lãm – Rinh quà đầu năm.

Đã tìm ra chủ nhân cuối cùng của giải nhất chương trình khuyến mãi của bia Hạ Long.

Trong những ngày đầu năm mới, ngày 17/2 vừa qua, đại diện Công ty Cổ phần Bia Hạ Long đã có cơ hội được gặp gỡ và trao tặng giải nhất là 01 TV Toshiba 32inch trị giá 6.990.000 VNĐ tới khách hàng là anh Nguyễn Đình Tường (1956) – trú tại Thôn Đào Xá, Xã An Bình, Huyện Nam Sách – Tỉnh Hải Dương. 

Anh Nguyễn Đình Tường (Vest đen bên trái) khách hàng may mắn trúng giải nhất của chương trình: Đón Xuân Lịch lãm - Rinh quà đầu năm.

Tìm đến gia đình anh Tường trong những ngày đầu xuân năm mới, gia đình anh Tường chia sẻ: “Tôi uống cũng nhiều loại bia rồi, đầu làng có quán bia Hạ Long, uống thử thì thấy nó chất lượng hơn mà có khi lại để được lâu hơn. Thấy được nên Tết vừa rồi, gia đình có mua 4 thùng về dùng!”

Chia sẻ trong sự vui mừng khi biết tin mình trúng giải, gia đình anh Tường chia sẻ: “Gia đình rất là vui, đầu năm được lộc thì rất phấn khởi lắm!”

Cũng tại buổi trao giải ấm cúng, đại diện công ty đã cùng khui những lon bia Hạ Long Aroma mới nhất để cùng thưởng thức với gia đình anh Tường. Nói về hương vị bia Hạ Long Aroma, gia đình chú Tường chia sẻ: “Vị bia sánh hơn mà chất lượng hơn hẳn bia Hạ Long xanh, bao bì thì sáng mà đẹp. Chắc chắn năm sau nhà tôi sẽ lại tiếp tục dùng bia Hạ Long để có cơ hội nhận nhiều phần quà hấp dẫn hơn.” 

Đại diện Bia Hạ Long cùng gia đình Anh Tường cùng thưởng thức hương bị bia Hạ Long Aroma.

Sau hơn 2 tháng triển khai, chương trình khuyến mãi: “Đón Xuân lịch lãm – Rinh quà đầu năm” đã đón nhận được những phản hồi tích cực của người tiêu dùng và tìm ra được chủ nhân của 3 giải nhất: 3 chiếc TV Toshiba 32 inch trị giá 6.990.00 và gần 1.500 khách hàng may mắn khác.

Bia Hạ Long không chỉ nhận được những phản hồi tích cực về hương vị bia mà còn được ủng hộ và tin dùng của nhiều khách hàng. Bia Hạ Long sẽ tiếp tục triển khai nhiều chương trình hấp dẫn và tiếp tục cho ra mắt các sản phẩm bia với chất lượng tuyệt hảo, đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng.

Chương trình Đón xuân lịch lãm Rinh quà đầu năm đang đi đến những ngày cuối cùng!