130 Lê Lợi - Yết Kiêu - Hạ Long - Quảng Ninh

upload/tab/3412slmb-1.png
Bia tươi Sapphire

Ảnh nền tiêu đề sản phẩm
main upload/attachment/thumb/2420anh-sp-bia-tuoi.png
 upload/attachment/thumb/2420anh-sp-bia-tuoi.png

Bia tươi Sapphire

Bia tươi Sapphire là bia đầu tiên được ứng dụng công nghệ lọc vi sinh không thanh trùng, giúp giữ trọn vị bia tươi ngon nguyên bản.

Thành phần: Nước, malt đại mạch, hoa Houblon, nấm men bia
Hướng dẫn sử dụng: Khi rót, rót theo thành cốc nghiêng nhẹ nhàng, tránh tạo nhiều bọt. Tốt nhất nên duy trì bia khi uống ở nhiệt độ 10 độ C – 15 độ C.
Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản sản phẩm ở nơi khô mát, không để gần nguồn nóng hoặc trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời.
Thị trường: Bia lon Sapphire Golden được phân phối rộng rãi trên cả nước, đặc biệt tại các tỉnh: Quảng Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, Hưng Yên, Thái Bình,…

Điểm ưu việt nhất của bia tươi Sapphire là được ứng dụng công nghệ lọc vi sinh không thanh trùng, loại bỏ 100% vi sinh vật - nguyên nhân khiến bia bị chua, nhớt, hỏng. Khác với việc thanh trùng sẽ ảnh hưởng đến vị bia do tác động của nhiệt độ, công nghệ lọc vi sinh giúp bia tươi Sapphire giữ được vị và độ tươi nguyên bản. Do đã loại bỏ được hoàn toàn nguyên nhân gây hỏng, bia tươi Sapphire có thể bảo quản ở nhiệt độ thường mà chất lượng bia vẫn được bảo toàn. Cũng nhờ đó mà có thể cắt giảm chi phí cho bảo quản bia, dẫn đến giá thành bia tươi Sapphire tốt hơn hơn so với các dòng bia tươi phổ biến trên thị trường, người yêu thích bia tươi sẽ có thể tiếp cận và thưởng thức dễ dàng hơn.

Sản phẩm liên quan