Trao giải đặc biệt chương trình: Đón Xuân Lịch Lãm – Rinh quà đầu năm

Giải nhất 01 TV TOSHIBA 32inch trị giá 6.990.000 đầu tiên vừa được Bia Hạ Long trao tận tay khách hàng may mắn Nguyễn Đình Phương.

Giải nhất 01 TV TOSHIBA 32inch trị giá 6.990.000 đầu tiên vừa được Bia Hạ Long trao tận tay khách hàng may mắn Nguyễn Đình Phương.

Ngày 26/12 vừa qua, nhãn hàng Bia Hạ Long đã tới tận nơi và trao giải nhất chương trình: “Đón xuân lịch lãm – Rinh quà đầu năm” – 1 chiếc TV TOSHIBA 32 inch trị giá 6.990.000 đồng cho anh Nguyễn Đình Phương (1958) trú tại Tổ 2, khu 9, phường Vàng Danh, thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh.

Chương trình trao giải đặc biệt dành cho khách hàng may mắn đầu tiên của nhãn hàng Bia Hạ Long.

Đặc biệt, trong chương trình trao giải anh Nguyễn Đình Phương chia sẻ: “Tôi đã sử dụng bia Hạ Long cách đây từ 5,6 năm. Đây là thương hiệu quen thuộc với cuộc sống thường ngày của gia đình tôi, từ lễ tết, đám cưới, hay những bữa ăn hàng ngày tôi đều dùng các loại bia lon, bia chai Hạ Long. Đặc biệt là hương vị đậm đà, thơm ngon khiến tôi rất thích.”

Cũng tại buổi trao giải, đại diện công ty đã khui những lon bia Hạ Long Aroma mới nhất để cùng thưởng thức với anh Nguyễn Đình Phương cũng như các khách hàng thân quen. Ngay sau khi uống những ngụm bia đầu tiên, công ty bia Hạ Long đã nhận được những lời khen từ khách hàng: “AROMA có vị ngọt thơm, đậm đà, mà lại dễ uống. Bao bì lại bắt mắt, trang nhã mà lịch sự hơn bia Hạ Long xanh. Mang đi làm quà tặng tết này thì hợp lý nhất!”

Đại diện nhãn hàng bia Hạ Long cùng khách hàng cùng thưởng thức hương vị bia mới: Bia Hạ Long Aroma

Chương trình khuyến mãi: “Đón xuân lịch lãm – Rinh quà đầu năm” của nhãn hàng Bia Hạ Long, diễn ra từ ngày 1/12/2016 – 28/02/2017 với cơ cấu giải thưởng gồm: 03 giải nhất – TV TOSHIBA 32inch và 1500 giải may mắn – 01 thùng bia Hạ Long, đã nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của người tiêu dùng chỉ sau gần 1 tháng triển khai. 

Cuối chương trình, anh Nguyễn Đình Phương chia sẻ với sự vui mừng: “ Cảm ơn công ty đã dành tặng cho khách hàng những chương trình ý nghĩa như thế này. Hi vọng công ty sẽ có nhiều chương trình tri ân hay hơn nữa. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ và mời mọi người cùng dùng thử dòng bia quê hương này!”

Chương trình kéo dài tới hết ngày 28/02/2017. Nhanh tay dùng bia Hạ Long để đón lộc xuân như ý!