130 Lê Lợi - Yết Kiêu - Hạ Long - Quảng Ninh

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI TẾT 2023 CÙNG BIA HẠ LONG

Ngày 10-10-2022 Lượt xem: 32768

“XUÂN SUM VẦY – TẾT ĐỦ ĐẦY

1. Tên chương trình khuyến mại: “XUÂN SUM VẦY – TẾT ĐỦ ĐẦY”

2. Hàng hóa, dịch vụ khuyến mại: Thùng bia lon Hạ Long Legend, Hạ Long Sapphire, Sapphire Golden, Rồng Việt (loại 24 lon/thùng)

3. Thời gian khuyến mại: 01/10/2022 đến ngày 31/3/2023.

4. Địa bàn (phạm vi) khuyến mại: Quảng Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hưng Yên, Thái Bình, Nam Định, Ninh Bình, Thái Nguyên, Hà Nội.

5. Hình thức khuyến mại: Chương trình khuyến mại mang tính chất may rủi.

6. Khách hàng của chương trình khuyến mại (đối tượng hưởng khuyến mại): Tất cả người tiêu dùng mang quốc tịch Việt Nam thuộc địa bàn khuyến mại mục 4,  từ đủ 18 tuổi trở lên mua và sử dụng sản phẩm khuyến mại.

7. Cơ cấu giải thưởng:

Cơ cấu giải thưởng

Nội dung

giải thưởng

Trị giá giải thưởng

(VNĐ)

Số giải

Thành tiền

(VNĐ)

Giải nhất

01 cây vàng 999.9

66.800.000

03

200.400.000

Giải nhì

01 Iphone 13 Pro 128GB

24.490.000

10

244.900.000

Giải Ba

01 Thùng bia Sapphire Golden

242.000

1.000

242.000.000

Giải Tư

01 thẻ cào điện thoại 10.000đ

10.000

200.000

2.000.000.000

Tổng cộng:

201.013

2.667.300.000

Tổng giá trị giải thưởng so với tổng giá trị tiền hàng hóa khuyến mại: 0.84%

Giải thưởng không được quy đổi thành tiền mặt.

8. Nội dung chi tiết thể lệ chương trình khuyến mại

8.1. Cách thức tiến hành chương trình khuyến mại và tham gia để trúng thưởng; Quyền lợi của khách hàng khi tham gia chương trình khuyến mại:

- Trong thời gian khuyến mại, đối tượng của chương trình khuyến mại tìm nội dung trúng thưởng bên trong thẻ cào trong mỗi thùng bia Hạ Long Legend, Hạ Long Sapphire, Sapphire Golden hoặc Rồng Việt để xác định việc trúng thưởng.

- Một đối tượng của chương trình khuyến mại được tham gia chương trình khuyến mại với nhiều thẻ cào trúng thưởng khác nhau.

- Hình ảnh thẻ cào trúng thưởng sẽ như mô tả tại Mục 8.3 dưới đây và phải trùng khớp với mẫu mã, ký hiệu đã đăng ký của chương trình.

- Thẻ cào trúng thưởng không bị rách, đục thủng, tẩy xóa, làm mờ hoặc bôi vẽ lại.

8.2. Thời gian phát hành bằng chứng xác định trúng thưởng (thẻ cào): 01/10/2022

- Thẻ cào phát hành kèm theo hàng hóa: Mỗi thẻ cào được đặt bên trong 01 thùng bia lon Hạ Long Legend, Hạ Long Sapphire, Sapphire Golden hoặc Rồng Việt.

- Cách thức đưa bằng chứng xác định trúng thưởng vào sản phẩm khuyến mại: Dưới dạng thẻ cào may mắn nằm trong sản phẩm khuyến mại.

8.3. Quy định về bằng chứng xác định trúng thưởng:

- Quy định về tính hợp lệ của bằng chứng xác định trúng thưởng: Thẻ cào xác định trúng thưởng hợp lệ là thẻ cào do công ty cổ phần Bia và NGK Hạ Long phát hành theo mẫu đã đăng ký với Cục xúc tiến thương mại – Bộ Công thương. Thẻ cào trúng thưởng phải còn nguyên vẹn, không bị rách rời, chắp vá, không bị tẩy xóa. Thẻ cào vi phạm một trong các quy định này là thẻ cào không hợp lệ, không có giá trị nhận thưởng.

- Trên mỗi thẻ cào có ô ghi nội dung 01 Thùng Bia Sapphire Golden cùng 6 số ngẫu nhiên hoặc mã thẻ cào gồm 2 ký tự chữ cái và 6 số ngẫu nhiên. Ô ghi nội dung được tráng bạc bảo mật nội dung trúng thưởng.

- Tổng số bằng chứng xác định trúng thưởng (Thẻ cào) sẽ phát hành: 1.460.060 thẻ.

8.4 Thời hạn, địa điểm và cách thức xác định trúng thưởng:

- Cách thức xác định trúng thưởng: Sau khi nhận thẻ cào may mắn, khách hàng cào lớp tráng bạc bên dưới phần “Vui lòng cào tại đây” trên thẻ cào để lấy mã thẻ cào.

- Đối với giải Ba: Khách hàng cào thấy xuất hiện dòng chữ 01 Thùng  Bia Sapphire Golden cùng 6 số ngẫu nhiên trúng ngay 01 thùng bia Sapphire Golden. Khách hàng đổi quà trực tiếp tại các đại lý bán lẻ sản phẩm của Bia Hạ Long tại các tỉnh thành có phân phối sản phẩm của Bia Hạ Long. Thời hạn đổi quà chậm nhất ngày 30/4/2023.

- Đối với giải Nhất, giải Nhì và giải Tư: Khách hàng cào thấy xuất hiện mã thẻ cào gồm 2 ký tự chữ cái và 6 số ngẫu nhiên, truy cập vào website https://trathuong2023.biahalong.com và thực hiện theo hướng dẫn bên dưới:

  • Bước 1: Khách hàng scan QR code hoặc truy cập trực tiếp website: https://trathuong2023.biahalong.com
  • Bước 2: Khách hàng nhập số điện thoại /Nơi sinh sống (Chọn Tỉnh/Thành phố)
  • Bước 3: Nhập mã dự thưởng và nhấn nút “Xác nhận”. Hệ thống sẽ hiện thị kết quả ngay sau khi Khách hàng nhấn nút “Xác nhận”.

Khi khách hàng tiến hành nhập thông tin và bấm xác nhận tại website chương trình, hệ thống sẽ vận hành và chọn ra giải thưởng một cách ngẫu nhiên theo danh sách ở Mục 7 thể lệ này và dựa trên số lượng giải thưởng còn lại của chương trình tại thời điểm khách hàng quay. Kết quả trúng thưởng sẽ hiển thị các trường hợp như sau:

+ Khách hàng nhập sai mã dự thưởng hoặc mã dự thưởng đã được sử dụng:

+ Khách hàng không trúng thưởng:

+ Khách hàng trúng giải Nhất, giải Nhì, giải Tư:

* Thời gian xác định trúng thưởng: Ngay tại thời điểm khách hàng cào thẻ lấy mã thẻ cào và nhập mã dự thưởng vào website: trathuong2023.biahalong.com. Website trả thưởng hoạt động từ 00h00 ngày 01/10/2022 đến 23h59 ngày 31/3/2023.

* Địa điểm xác định trúng thưởng: Tại website https://trathuong2023.biahalong.com

8.5 Thông báo trúng thưởng:

- Khách hàng trúng Giải Nhất và Giải Nhì sẽ giữ lại thẻ cào khuyến mại và bộ phận Chăm sóc khách hàng Bia Hạ Long sẽ gọi điện thoại cho khách hàng trong vòng 48h kể từ lúc khách hàng được hệ thống xác nhận trúng thưởng.

- Khách hàng trúng giải Ba: Khách hàng mang thẻ cào ra đổi quà trực tiếp tại các đại lý bán lẻ sản phẩm của Bia Hạ Long tại các tỉnh thành có phân phối sản phẩm của Bia Hạ Long. Thời hạn đổi quà: hết ngày 30/4/2023.

- Khách hàng trúng giải Tư: Tiền thưởng sẽ được nạp trực tiếp vào tài khoản số điện thoại của khách hàng đã tham gia nhập mã dự thưởng trên website trả thưởng https://trathuong2023.biahalong.com trong vòng 24h kể từ lúc khách hàng được hệ thống xác nhận trúng thưởng.

Lưu ý: Đối với Giải nhất và Giải nhì, sau khi xác định được khách hàng trúng thưởng, bộ phận chăm sóc khách hàng của Bia Hạ Long sẽ gọi điện trực tiếp đến số điện thoại của khách hàng để thông báo trúng thưởng. Người trúng thưởng cần xác nhận đồng ý nhận giải thưởng trong vòng 15 ngày kể từ ngày nhận được liên hệ từ Bia Hạ Long. Sau khoảng thời gian 15 ngày, nếu khách hàng không xác nhận đồng ý nhận giải thưởng, thì Bia Hạ Long sẽ quyết định khách hàng từ chối nhận giải thưởng và giải thưởng của khách hàng sẽ bị hủy bỏ.

8.6 Thời gian, địa điểm và cách thức thủ tục trao thưởng:

*/ Địa điểm trao thưởng:

- Đối với giải Nhất: Địa điểm trao thưởng trực tiếp cho khách hàng trúng thưởng tại công ty cổ phần Bia và nước giải khát Hạ Long. Địa chỉ 130 Lê Lợi, Yết Kiêu, TP Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh.

Khi nhận thưởng khách hàng phải xuất trình, giao nộp thẻ cào trúng thưởng bản gốc và ký biên bản trao giải thưởng từ công ty cổ phần Bia và nước giải khát Hạ Long.

- Đối với giải NhìKhách hàng trúng thưởng sẽ nhận giải thưởng trực tiếp tại siêu thị điện máy của các tỉnh thành phố có phân bố sản phẩm Bia Hạ Long. Giám sát bán hàng khu vực, hoặc nhân viên bán hàng, nhà phân phối tiếp nhận sản phẩm từ siêu thị điện máy và trao cho khách hàng tại đó.

Khi nhận thưởng khách hàng phải xuất trình, giao nộp thẻ cào trúng thưởng bản gốc và ký biên bản trao giải thưởng từ công ty cổ phần Bia và nước giải khát Hạ Long.

- Đối với giải Ba: Khách hàng trúng thưởng mang thẻ cào ra đổi quà trực tiếp tại các đại lý bán lẻ sản phẩm của Bia Hạ Long tại các tỉnh thành có phân phối sản phẩm của Bia Hạ Long.

Khi nhận thưởng khách hàng phải xuất trình, giao nộp thẻ cào trúng thưởng bản gốc cho đại lý, nhà phân phối đại diện ký nhận trúng thưởng cho khách hàng, nộp biên bản trao thưởng về cho công ty.

*/ Thời gian kết thúc trao giải đối với giải Nhất, Nhì, Ba: 30/4/2023.

- Đối với giải Tư: Tiền thưởng sẽ được nạp trực tiếp vào tài khoản số điện thoại của khách hàng đã tham gia nhập mã dự thưởng trên website trả thưởng https://trathuong2023.biahalong.com trong vòng 24h kể từ lúc khách hàng được hệ thống xác nhận trúng thưởng. Thời gian kết thúc trao giải: 01/4/2023.

9. Quy định về đầu mối giải đáp thắc mắc cho khách hàng về các vấn đề liên quan đến chương trình khuyến mại:

Công ty cổ phần Bia và NGK Hạ Long

Địa chỉ: 130 Lê Lợi – Yết Kiêu – Hạ Long – Quảng Ninh

ĐT: 02033.825.381 (từ 8h00 – 17h00), từ thứ 2 đến thứ 6 (trừ thứ 7, chủ nhật và ngày lễ)

Người nhận liên hệ: chị Lê Thị Lan

Website: www.biahalong.com

10. Trách nhiệm thông báo:

- Công ty cổ phần Bia và NGK Hạ Long sẽ thông báo đầy đủ nội dung của thể lệ chương trình khuyến mại, giá trị từng loại giải, tỷ lệ trúng giải đến khách hàng thông qua các đại lý hoặc nhà phân phối, công bố kết quả thực hiện Khuyến mại (Danh sách trúng thưởng) trên website công ty www.biahalong.com hoặc đăng trên báo.

11. Các qui định khác:

- Khách hàng tham dự chương trình khuyến mại này vẫn được hưởng quyền lợi từ các chương trình khuyến mại khác của công ty cổ phần Bia và NGK Hạ Long (nếu đủ điều kiện).

- Khi đến nhận giải thưởng, khách hàng trúng thưởng phải chịu trách nhiệm nộp các khoản thuế phát sinh (thuế thu nhập cá nhân) theo quy định của Nhà nước. Trường hợp khách không chấp nhận nộp các khoản thuế thì giải thưởng sẽ không được trao.

- Công ty Bia và NGK Hạ Long chịu toàn bộ trách nhiệm trong việc quản lý in ấn, tính chính xác của bằng chứng xác định trúng thưởng và đưa bằng chứng xác định trúng thưởng vào lưu thông trong chương trình khuyến mại. Việc tổ chức chương trình khuyến mại phải đảm bảo tính công bằng, minh bạch, khách quan.

- Nếu được khách hàng trúng thưởng đồng ý, Công ty cổ phần Bia và Nước giải khát Hạ Long sẽ sử dụng tên và hình ảnh khách hàng trúng thưởng cho mục đích quảng cáo thương mại.

- Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình khuyến mại này, Bia Hạ Long có trách nhiệm trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam.

- Đối với những giải thưởng không có người trúng thưởng, Công ty cổ phần Bia và NGK Hạ Long phải có trách nhiệm nộp 50% giá trị đã công bố của giải thưởng đó vào ngân sách Nhà nước theo quy định tại khoản 4 Điều 96 Luật Thương Mại.

 

                                                         Đại điện theo pháp luật của thương nhân

                                                                       (Ký tên và đóng dấu)

Chia sẻ: