130 Lê Lợi - Yết Kiêu - Hạ Long - Quảng Ninh

Ra mắt bia Hạ Long Sapphire

Ngày 02-11-2021 Lượt xem: 1716

Ngày 16.7 Công ty cổ phần Bia và Nước giải khát Hạ Long sẽ ra mắt sản phẩm bia mới Hạ Long Sapphire với thông điệp “Vị êm huyền thoại”.

Hạ Long Sapphire là bộ sản phẩm mới đột phá cả về kiểu dáng bao bì lẫn công nghệ sản xuất của Công ty cổ phần Bia và Nước giải khát Hạ Long, mang đến hương vị bia êm mượt, đậm đà, sảng khoái cho người thưởng thức.

Hạ Long Sapphire được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới. Bia được lên men lạnh độc đáo ở nhiệt độ -1 độ C.

Hoa bia được nhập khẩu nguyên bông từ Mỹ giúp lưu giữ trọn vẹn hương thơm đặc trưng và vị bia mát lạnh sảng khoái. Đặc biệt, bia Hạ Long Sapphire được sản xuất từ malt bia đặc biệt của Anh, men bia thuần chủng Đức, kết hợp cùng nguồn nước tinh khiết của riêng bia Hạ Long. Tất cả hòa quyện với nhau tạo nên dòng bia Hạ Long Sapphire êm mượt, đậm đà, hoàn hảo.

Sản phẩm hứa hẹn là lựa chọn lý tưởng cho người tiêu dùng tại Việt Nam, đặc biệt là giới trẻ, những ai đang thích tìm kiếm trải nghiệm thú vị để khẳng định cá tính của bản thân.

Hạ Long Sapphire mang trên mình kiểu dáng trẻ trung, hiện đại, kết hợp với sắc ánh bạc nổi bật của cả chai và lon. Chai bia Hạ Long Sapphire mang sắc xanh khỏe khoắn, cổ chai thon kết hợp với sắc bạc nổi bật của tem nhãn tạo nên vẻ ngoài sang trọng và cuốn hút. Lon bia được phủ một lớp trắng bạc tinh tế làm tôn lên sắc xanh thương hiệu bắt mắt, khơi gợi mong muốn được thưởng thức của người dùng.

Chính thức ra đời từ năm 1988 đến nay, chất lượng và hương vị bia Hạ Long không ngừng đổi mới, sáng tạo. Ông Doãn Trường Giang, Tổng giám đốc công ty Bia và Nước giải khát Hạ Long chia sẻ: “Chúng tôi tin rằng Hạ Long Sapphire sẽ mang đến những trải nghiệm độc đáo, ấn tượng khó quên cho người dùng vì chúng tôi thấu hiểu khách hàng, đặc biệt là giới trẻ Việt Nam rất cởi mở và năng động. Họ sẵn sàng khám phá những thương hiệu tuy mới mẻ nhưng lại có chất lượng bia hoàn hảo. Hãy thưởng thức Hạ Long Sapphire, để thưởng thức “Vị êm huyền thoại”.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Bia và Nước giải khát Hạ Long

Địa chỉ: Số 130 Lê Lợi, Phường Yết Kiêu, Hạ Long, Quảng Ninh

Điện thoại: 02033.825.381

Website: http://demo03.vinaweb.vn/

(Nguồn: Công ty Cổ phần Bia và Nước giải khát Hạ Long)

Chia sẻ: