130 Lê Lợi - Yết Kiêu - Hạ Long - Quảng Ninh

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI TẾT 2022 CÙNG BIA HẠ LONG

Ngày 03-11-2021 Lượt xem: 32768

“XUÂN TÀI LỘC – TẾT SUM VẦY”

1. Tên chương trình khuyến mại: “XUÂN TÀI LỘC – TẾT SUM VẦY”

2. Hàng hóa, dịch vụ khuyến mại: Thùng bia lon Hạ Long Legend, Hạ Long Sapphire, Rồng Việt (loại 24 lon/thùng)

3. Thời gian khuyến mại: 10/11/2021 đến ngày 30/04/2022

4. Địa bàn (phạm vi) khuyến mại: Quảng Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hưng Yên, Thái Bình, Nam Định, Thái Nguyên, Hà Nội

5. Hình thức khuyến mại: Chương trình khuyến mại mang tính chất may rủi

6. Khách hàng của chương trình khuyến mại (đối tượng hưởng khuyến mại): Tất cả người tiêu dùng mang quốc tịch Việt Nam thuộc địa bàn khuyến mại mục 4,  từ đủ 18 tuổi trở lên mua và sử dụng sản phẩm khuyến mại.

7. Cơ cấu giải thưởng:

Giải

Giải thưởng

Số lượng

Trị giá giải thưởng

Thành tiền

Giải Nhất

Ô tô Toyota Wigo AT

1

400.000.000

400.000.000

Giải Nhì

Tivi Smart Sony 43” 

12

9.400.000

112.800.000

Giải Ba

Tủ lạnh LG Inverter

15

6.790.000

101.850.000

Giải Tư

Nồi cơm điện Sharp 1.8 lít 

50

1.063.000

53.150.000

Giải Năm

Thùng bia Rồng Việt

14.375

208.000

2.990.000.000

TỔNG

14.453

432.208.000

3.657.800.000đ

Tổng giá trị giải thưởng so với tổng giá trị tiền hàng hóa khuyến mại: 2,03%

8. Nội dung chi tiết thể lệ chương trình khuyến mại

8.1. Cách thức tiến hành chương trình khuyến mại và tham gia để trúng thưởng; Quyền lợi của khách hàng khi tham gia chương trình khuyến mại:

- Trong thời gian khuyến mại, đối tượng của chương trình khuyến mại tìm nội dung trúng thưởng bên trong thẻ cào trong mỗi thùng bia Hạ Long Legend, Hạ Long Sapphire hoặc Rồng Việt để xác định việc trúng thưởng.

- Một đối tượng của chương trình khuyến mại được tham gia chương trình khuyến mại với nhiều thẻ cào trúng thưởng khác nhau.

- Hình ảnh thẻ cào trúng thưởng sẽ như mô tả tại Mục 8.2 dưới đây và phải trùng khớp với mẫu mã, ký hiệu đã đăng ký của chương trình.

- Thẻ cào trúng thưởng không bị rách, đục thủng, tẩy xóa, làm mờ hoặc bôi vẽ lại.

8.2. Thời gian phát hành bằng chứng xác định trúng thưởng (thẻ cào): 1/11/2021

- Thẻ cào phát hành kèm theo hàng hóa: Mỗi thẻ cào được đặt bên trong 01 thùng bia lon Hạ Long Legend Hạ Long Sapphire hoặc Rồng Việt.

- Cách thức đưa bằng chứng xác định trúng thưởng vào sản phẩm khuyến mại: Dưới dạng thẻ cào may mắn nằm trong sản phẩm khuyến mại.

8.3. Quy định về bằng chứng xác định trúng thưởng:

- Quy định về tính hợp lệ của bằng chứng xác định trúng thưởng: Thẻ cào xác định trúng thưởng hợp lệ là thẻ cào do công ty cổ phần Bia và NGK Hạ Long phát hành theo mẫu đã đăng ký với Cục xúc tiến thương mại – Bộ Công thương. Thẻ cào trúng thưởng phải còn nguyên vẹn, không bị rách rời, chắp vá, không bị tẩy xóa, thẻ cào có số seri thẻ gồm 07 ký tự số in ở mặt sau thẻ cào. Thẻ cào vi phạm một trong các quy định này là thẻ cào không hợp lệ, không có giá trị nhận thưởng.

- Tổng số bằng chứng xác định trúng thưởng (Thẻ cào) sẽ phát hành: 900.000 thẻ.

8.4 Thời hạn, địa điểm và cách thức xác định trúng thưởng:

- Cách thức xác định trúng thưởng: Sau khi nhận thẻ cào may mắn, khách hàng cào lớp tráng bạc bên dưới phần “Vui lòng cào tại đây” trên thẻ cào để xem kết quả trúng thưởng.

- Khách hàng cào thấy xuất hiện dòng chữ “01 Ô TÔ TOYOTA WIGO AT” trúng ngay 01 xe ô tô Toyota Wigo At.

- Khách hàng cào thấy xuất hiện dòng chữ “01 SMART TIVI 43 INCH” trúng ngay 01 tivi smart 43 inch.

- Khách hàng cào thấy xuất hiện dòng chữ “01 TỦ LẠNH LG INVERTER” trúng ngay 01 tủ lạnh LG Inverter.

- Khách hàng cào thấy xuất hiện dòng chữ “01 NỒI CƠM ĐIỆN SHARP” trúng ngay 01 nồi cơm điện Sharp

- Khách hàng cào thấy xuất hiện dòng chữ “01 THÙNG BIA RỒNG VIỆT” trúng ngay 01 thùng bia Rồng Việt.

- Khách hàng không nhận được giải thưởng khi trên thẻ cào xuất hiện dòng chữ “CHÚC BẠN MAY MẮN LẦN SAU”

8.5 Thông báo trúng thưởng:

- Sau khi cào được nội dung trúng thưởng, khách hàng gọi điện thoại thông báo trúng thưởng tới hotline của Công ty Bia và NGK Hạ Long: 02033.825.381

- Thời hạn tiếp nhận thông báo trúng thưởng từ khách hàng trúng thưởng: 30/4/2022.

8.6 Thời gian, địa điểm và cách thức thủ tục trao thưởng:

*/ Địa điểm trao thưởng:

- Đối với giải Nhất: Tổ chức trao tặng trực tiếp cho khách hàng trúng thưởng tại công ty cổ phần Bia và nước giải khát Hạ Long. Địa chỉ 130 Lê Lợi, Yết Kiêu, TP Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh.

Khi nhận thưởng khách hàng phải xuất trình, giao nộp thẻ cào trúng thưởng bản gốc và ký biên bản trao giải thưởng từ công ty cổ phần Bia và nước giải khát Hạ Long.

- Đối với từ Giải Nhì đến Giải Tư: Khách hàng trúng thưởng sẽ nhận giải thưởng trực tiếp tại siêu thị điện máy của các tỉnh thành phố có phân bố sản phẩm Bia Hạ Long. Giám sát bán hàng khu vực, hoặc nhân viên bán hàng, nhà phân phối tiếp nhận sản phẩm từ siêu thị điện máy và trao cho khách hàng tại đó.

Khi nhận thưởng khách hàng phải xuất trình, giao nộp thẻ cào trúng thưởng bản gốc và ký biên bản trao giải thưởng từ công ty cổ phần Bia và nước giải khát Hạ Long.

- Đối với giải Năm: Khách hàng trúng thưởng mang thẻ cào ra đổi quà trực tiếp tại các đại lý bán lẻ sản phẩm của Bia Hạ Long tại các tỉnh thành có phân phối sản phẩm của Bia Hạ Long.

Khi nhận thưởng khách hàng phải xuất trình, giao nộp thẻ cào trúng thưởng bản gốc cho đại lý, nhà phân phối đại diện ký nhận trúng thưởng cho khách hàng, nộp biên bản trao thưởng về cho công ty.

*/ Thời gian kết thúc trao giải: 31/5/2022

9. Quy định về đầu mối giải đáp thắc mắc cho khách hàng về các vấn đề liên quan đến chương trình khuyến mại:

Công ty cổ phần Bia và NGK Hạ Long

Địa chỉ: 130 Lê Lợi – Yết Kiêu – Hạ Long – Quảng Ninh

ĐT: 02033.825.381 người nhận liên hệ chị Lê Thị Lan

10. Trách nhiệm thông báo:

- Công ty cổ phần Bia và NGK Hạ Long sẽ thông báo đầy đủ nội dung của thể lệ chương trình khuyến mại, giá trị từng loại giải, tỷ lệ trúng giải đến khách hàng thông qua các đại lý hoặc nhà phân phối, danh sách khách hàng trúng thưởng trên website công ty hoặc đăng trên báo.

11. Các quy định khác:

- Khách hàng tham dự chương trình khuyến mại này vẫn được hưởng quyền lợi từ các chương trình khuyến mại khác của công ty cổ phần Bia và NGK Hạ Long (nếu đủ điều kiện).

- Khi đến nhận giải thưởng, khách hàng trúng thưởng phải chịu trách nhiệm nộp các khoản thuế phát sinh (thuế thu nhập cá nhân) theo quy định của Nhà nước. Trường hợp khách không chấp nhận nộp các khoản thuế thì giải thưởng sẽ không được trao.

- Công ty Bia và NGK Hạ Long chịu toàn bộ trách nhiệm trong việc quản lý in ấn, tính chính xác của bằng chứng xác định trúng thưởng và đưa bằng chứng xác định trúng thưởng vào lưu thông trong chương trình khuyến mại.Việc tổ chức chương trình khuyến mại phải đảm bảo tính công bằng, minh bạch, khách quan.

- Nếu được khách hàng trúng thưởng đồng ý, Công ty cổ phần Bia và Nước giải khát Hạ Long sẽ sử dụng tên và hình ảnh khách hàng trúng thưởng cho mục đích quảng cáo thương mại.

- Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình khuyến mại này, Bia Hạ Long có trách nhiệm trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam.

- Đối với những giải thưởng không có người trúng thưởng, Công ty cổ phần Bia và NGK Hạ Long phải có trách nhiệm nộp 50% giá trị đã công bố của giải thưởng đó vào ngân sách Nhà nước theo quy định tại khoản 4 Điều 96 Luật Thương Mại.

 

                                                  Đại điện theo pháp luật của thương nhân

                                                                    (Ký tên và đóng dấu)

 

Chia sẻ: