130 Lê Lợi - Yết Kiêu - Hạ Long - Quảng Ninh

“Mùa nào thức nấy”, và mùa hè chắc hẳn phải nhắc đến bia hơi

Ngày 24-05-2024 Lượt xem: 748

Những chuyến "phiêu lưu ẩm thực mùa hè" không thể thiếu đi một cốc Bia hơi Hạ Long thượng hạng!

“Mùa nào thức nấy”, và mùa hè chắc hẳn phải nhắc đến bia hơi!
Những cuộc phiêu lưu ẩm thực mùa hè không thể nào thiếu được đi những cốc bia hơi vàng ruộm, thơm nức. Với hương vị thượng hạng và cải tiến thêm cho trải nghiệm mới mẻ, bia hơi Hạ Long hứa hẹn mang đến cho bạn một mùa hè sảng khoái tới tột cùng.

Là thành quả kết tinh từ malt đại mạch cao cấp kết hợp dòng hoa bia vương giả và nguồn nước bản địa quý giá, bàn tay kinh nghiệm ủ bia dày dạn của thợ nấu đã tạo nên một thức bia lừng danh. Có thể nói bia hơi Hạ Long như một "diễn viên chính" hút mắt trên bàn tiệc mùa hè, bên cạnh những món ăn kèm ngon lành, hứa hẹn chiều lòng những “tín đồ” của bia hơi. Những món có thể ăn kèm với bia hơi Hạ Long rất đa dạng, từ đơn giản như đĩa đậu, nắm lạc cho đến những món ăn đắt tiền, vì vậy mà ai cũng có thể tìm thấy được trải nghiệm phù hợp với mình bên cốc bia hơi Hạ Long.

Vị bia êm đằm, có hương thơm đầy mê hoặc từ hoa hops Hallertau Mtterlfruh, nồng độ cồn vừa đủ để thực khách cảm nhận hương vị đậm đà. Ngắm nhìn lớp bọt vàng rơm mềm mịn, bọt khí li ti, màu vàng rơm hấp dẫn thôi là đã đủ cảm nhận trọn vẹn một mùa hè!

Bạn có nhu cầu mở quán Bia Hơi Hạ Long? Đăng ký tại ĐÂY

Chia sẻ: