130 Lê Lợi - Yết Kiêu - Hạ Long - Quảng Ninh

Bia chai Sapphire Golden: diện mạo mới, hương vị đột phá

Ngày 05-07-2023 Lượt xem: 402

Cơn sốt mùa hè 2022 bia Sapphire Golden đã chính thức quay trở lại đường đua với diện mạo mới mẻ, sang trọng, thể hiện đẳng cấp hoàn toàn khác.

Bia chai Sapphire Golden là sản phẩm bia thuộc phân khúc cao cấp và cũng là một trong những sản phẩm chiến lược của Bia Hạ Long. Đây cũng là dòng bia lowcarb đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam hiện nay.

Sản phẩm được ra mắt chính thức vào 3/7/2023. Được sản xuất từ nguồn nguyên liệu hảo hạng nhập khẩu và công thức đặc biệt nghiên cứu bởi đội ngũ chuyên gia nấu bia và chuyên gia dinh dưỡng, Sapphire Golden trải qua quá trình kiểm định khắt khe trước khi tới tay người tiêu dùng.

 

Hương vị thanh mát của Sapphire Golden 

Sau khi lên men và chuyển hoá thành cồn, trong bia vẫn còn một hàm lượng đường nhất định. Với Sapphire Golden, lượng đường này được loại bỏ và thay thế bằng vị ngọt của cỏ ngọt stevia - chất tạo ngọt tự nhiên phổ biến. Nhờ đó mà hương vị đặc trưng của bia được giữ lại nguyên vẹn, kết hợp với vị ngọt thanh mát tạo nên một sản phẩm bia mới lạ.

Vị sang, dáng chảnh - Điểm nhấn cuộc vui

Quay trở lại với sự nâng cấp diện mạo, Sapphire Golden hướng tới trở thành sản phẩm cao cấp, nâng tầm trải nghiệm sử dụng của người dùng. Chai bia trong suốt, nước bia vàng óng ánh vô cùng tinh tế, mang lại trải nghiệm sang trọng và đẳng cấp cho bất kỳ bữa tiệc nào. Thấu hiểu được nỗi lo ngại của người tiêu dùng về sức khoẻ và vóc dáng, bia Sapphire Golden khéo léo nhắc nhở người dùng bằng dáng chai thon thả, tựa như vóc dáng cân đối, khoẻ mạnh, để người dùng yên tâm sử dụng mà không phải lo về lượng đường sẽ nạp vào cơ thể.

 

Sản phẩm hiện được phân phối rộng rãi trên nhiều tỉnh thành. Xem danh sách quán triển khai sự kiện ra mắt và chương trình ưu đãi tại:

Chia sẻ: