130 Lê Lợi - Yết Kiêu - Hạ Long - Quảng Ninh

Bia Rồng Việt tôn vinh bản lĩnh Việt sắp ra mắt

Ngày 03-11-2021 Lượt xem: 1519

Ngày 15/6/2021, công ty cổ phần Bia và NGK Hạ Long chính thức ra mắt sản phẩm mới mang tên – Bia Rồng Việt, đánh dấu mốc mới trên hành trình nâng tầm trải nghiệm bia cao cấp cho người tiêu dùng Việt Nam.

Bia Rồng Việt là nhãn hiệu bia mới nhất gia nhập danh mục sản phẩm của Bia Hạ Long, được tạo ra nhằm tôn vinh sức mạnh, hào khí, bản lĩnh của con người Việt Nam trên khắp mọi miền Tổ quốc. Vẫn là lon bia với dung tích 330ml nhưng được thiết kế hiện đại, thời thượng nhưng lưu giữ lại những dấu ấn truyền thống khi hết hợp giữa màu vàng sang trọng với họa tiết trống đồng tinh tế, mang đến cảm giác vừa quen thuộc, vừa mới mẻ cho những ai muốn khám phá hương vị bia mềm mượt, đậm chất.

Bia Rồng Việt tự hào là một trong những thương hiệu bia đầu tiên tại Việt Nam sở hữu quy trình lên men lạnh độc đáo ở -1 độ C, tạo nên cảm giác sảng khoái tột độ cho người thưởng thức. Không chỉ vậy, Rồng Việt là sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ chuyên gia ủ nấu bia lành nghề nhất Việt Nam, cho ra vị bia mạnh, đậm đà, để lâu không bị mất vị, mang đến hương vị hài hòa phù hợp với khẩu vị ẩm thực đang dạng của người Việt.

Màn ra mắt ấn tượng đến từ bia Rồng Việt trong mùa hè này với đột phá trong hương vị và một diện mạo đẳng cấp sẽ mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người thưởng thức đúng như với thông điệp “Bản lĩnh Việt”. Cùng với đó thương hiệu Bia Hạ long vẫn luôn duy trì hoạt động theo mô hình phát triển bền vững, mang trong mình mục tiêu lớn là nâng cao giá trị thương hiệu Việt nam. Công ty tự hào khi 2 năm liên tiếp lọt vào top 10 công ty đồ uống uy tín do tổ chức Vietnam Report đánh giá và bình chọn. Đây chính là kết quả của sự đổi mới không ngừng và chiến lược phát triển bền vững của công ty trong suốt hơn 30 năm qua.

Từ ngày 15/6/2021, sản phẩm bia Rồng Việt chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Bia và Nước giải khát Hạ Long

Địa chỉ: Số 130 Lê Lợi, Phường Yết Kiêu, Hạ Long, Quảng Ninh

Điện thoại: 0203.3.825.381

Chia sẻ: