130 Lê Lợi - Yết Kiêu - Hạ Long - Quảng Ninh

Người sành bia chọn thưởng thức Bia tươi Sapphire

Ngày 04-06-2024 Lượt xem: 101

Uống bia ngày nay không chỉ đơn giản để "say", mà đã trở thành một "xì tai" hưởng thụ cuộc sống. Với xu hướng ấy, Bia tươi Sapphire được tìm đến bởi "hữu xạ tự nhiên hương".

Ngay từ ấn tượng ban đầu, ly bia Sapphire vàng tươi óng ánh với lớp bọt dày tiêu chuẩn đã cực ghi điểm với thực khách! Hương thơm đặc trưng từ đại mạch và hoa bia mang lại cảm giác tươi mát và dễ chịu, tinh tế hơn một chút là tiếng bọt khí li ti đang di chuyển, nổ nhè nhẹ giải phóng thêm hương thơm. Thực khách sẽ không thể cưỡng lại mong muốn thưởng thức ngay một ngụm sánh vàng óng ánh thơm nức kia. Hương hoa bia quyện với vị đắng dịu hài hòa, vị ngọt ẩn giấu từ mạch nha thượng hạng và hậu vị tinh tế, sảng khoái sẽ đẩy trải nghiệm của người yêu bia lên một tầm cao mới!

Không gian thưởng bia tươi Sapphire có thể là một không gian yên tĩnh để người uống tận hưởng vị bia tươi ngon; cũng có thể là những náo nhiệt, sôi động, nơi thực khách được thoải mái tận hưởng giây phút thư giãn, hòa nhập với một cộng đồng yêu bia. Nhưng dù ở bất kỳ ở đâu, bạn cũng sẽ luôn có được một trải nghiệm đỉnh cao với hương vị ngon lành nguyên bản của bia tươi Sapphire!

Chia sẻ: