130 Lê Lợi - Yết Kiêu - Hạ Long - Quảng Ninh

THỂ LỆ & HƯỚNG DẪN ĐỔI THƯỞNG CHƯƠNG TRÌNH CÀO THẺ TRÚNG THƯỞNG BIA LON HẠ LONG TẾT 2021

Ngày 29-10-2021 Lượt xem: 1436

I. THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH:

1. Tên chương trình khuyến mại: “XUÂN MỚI LỘC VÀNG -  NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG”
2. Hàng hóa, dịch vụ khuyến mại: Thùng bia lon Hạ Long Legend (24 lon/thùng) và Thùng bia lon Hạ Long Sapphire (24 lon/thùng)
3. Thời gian khuyến mại: 25/11/2020 đến ngày 31/05/2021
4. Địa bàn (phạm vi) khuyến mại: Quảng Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hưng Yên, Thái Bình, Nam Định, Thanh Hóa, Ninh Bình, Thái Nguyên, Lạng Sơn.
5. Hình thức khuyến mại: Chương trình khuyến mại mang tính chất may rủi
6. Khách hàng của chương trình khuyến mại (đối tượng hưởng khuyến mại): Tất cả người tiêu dùng mang quốc tịch Việt Nam, từ đủ 18 tuổi trở lên mua và sử dụng sản phẩm khuyến mại.
7. Cơ cấu giải thưởng

Cơ cấu giải thưởng Nội dung giải thưởng Số giải
Giải Nhất Xe máy Honda SH 150 01
Giải Nhì Tivi Sony 43 inch 03
Giải Ba Tủ lạnh LG Inverter 187 lít 04
Giải Tư Nồi cơm điện Sharp 1.8 lít 35
Giải Khuyến khích Thùng bia Hạ Long Legend 11.500

Lưu ý đối với giải thưởng:

- Giải thưởng không được quy đổi thành tiền mặt.
- Khách hàng trúng thưởng giải nhất có trách nhiệm đóng các khoản thuế thu nhập cá nhân và các chi phi phát sinh liên quan đến việc nhận thưởng.

8. Nội dung chi tiết thể lệ chương trình khuyến mại

8.1. Điều kiện, cách thức, thủ tục cụ thể khách hàng phải thực hiện để được tham gia chương trình khuyến mại:

- Trong thời gian khuyến mại, đối tượng của chương trình khuyến mại tìm nội dung trúng thưởng bên trong thẻ cào trong mỗi thùng bia Hạ Long Legend và mỗi Thùng bia lon Hạ Long Sapphire để xác định việc trúng thưởng.
- Một đối tượng của chương trình khuyến mại được tham gia chương trình khuyến mại với nhiều thẻ cào trúng thưởng khác nhau.
- Hình ảnh thẻ cào trúng thưởng sẽ như mô tả tại Mục 8.2 dưới đây và phải trùng khớp với mẫu mã, ký hiệu đã đăng ký của chương trình.
- Thẻ cào trúng thưởng không bị rách, đục thủng, tẩy xóa, làm mờ hoặc bôi vẽ lại.

8.2. Thời gian, địa điểm và cách thức xác định trúng thưởng:

- Thời gian xác định trúng thưởng: 25/11/2020 đến ngày 31/05/2021
- Địa điểm xác định trúng thưởng: Quảng Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hưng Yên, Thái Bình, Nam Định, Thanh Hóa, Ninh Bình, Thái Nguyên, Lạng Sơn.
- Cách thức xác định trúng thưởng (mô tả rõ cách thức cào thẻ cho từng loại giải thưởng):

+ Khách hàng trúng giải nhấtkhi cào lớp tráng bạc bên trên thẻ cào khuyến mại có ghi như hình ảnh minh họa 01 XE MÁY HONDA SH 150

+ Khách hàng trúng giải nhì: khi cào lớp tráng bạc bên trên thẻ cào khuyến mại có ghi như hình ảnh minh họa 01 Smart Tivi 43 inch

+ Khách hàng trúng giải ba: khi cào lớp tráng bạc bên trên thẻ cào khuyến mại có ghi như hình ảnh minh họa 01 Tủ lạnh LG

+ Khách hàng trúng giải tư: khi cào lớp tráng bạc bên trên thẻ cào khuyến mại có ghi như hình ảnh minh họa 01 Nồi cơm điện Sharp

+ Khách hàng trúng giải khuyến khích: khi cào lớp tráng bạc bên trên thẻ cào khuyến mại có ghi như hình ảnh minh họa 01 Thùng bia Hạ Long

8.3. Thông báo trúng thưởng:

Thời hạn, cách thức nội dung tiếp nhận thông báo trúng thưởng từ khách hàng:
- Từ 8h00 đến 17h các ngày làm việc (từ thứ hai đến thứ bảy) từ ngày 25/11 đến ngày 31/05/2021 (trừ các ngày Chủ Nhật và các ngày Lễ theo qui định của Nhà Nước). Ngoài thời gian quy định trên, Bia Hạ Long sẽ không giải quyết và hướng dẫn trao thưởng cho khách hàng trúng thưởng gọi đến cung cấp thông tin trúng thưởng.
- Số điện thoại tiếp nhận thông tin trúng thưởng: 02033.825.381
- Nhân viên công ty tiếp nhận thông tin về loại giải thưởng, số lượng giải thưởng, địa điểm hiện tại của khách hàng trúng thưởng để có hướng dẫn cụ thể về địa điểm nhận thưởng gần khu vực của khách hàng trúng thưởng nhất để thuận lợi cho việc nhận giải và thời gian nhận giải.

9. Đầu mối giải đáp thắc mắc cho khách hàng về các vấn đề liên quan đến chương trình khuyến mại:

- Số điện thoại tiếp nhận giải đáp các thắc mắc liên quan đến chương trình: 02033.825.381.
- Từ 8h30 đến 17h các ngày làm việc (từ thứ hai đến thứ bảy) từ ngày 25/11/2020 đến ngày 31/05/2021 (trừ các ngày Chủ Nhật và các ngày Lễ theo quy định của Nhà Nước). Ngoài thời gian quy định trên, Bia Hạ Long sẽ không tiếp nhận và giải đáp thắc mắc cho khách hàng gọi đến tổng đài.
- Nhân viên của tổng đài tiếp nhận thông tin, giải đáp thắc mắc liên quan đến chương trình của khách hàng.

10. Các qui định khác

- Bia Hạ Long chịu toàn bộ trách nhiệm trong việc quản lý in ấn, tính chính xác của bằng chứng xác định trúng thưởng và đưa bằng chứng xác định trúng thưởng vào lưu thông trong chương trình khuyến mại.
- Việc tổ chức chương trình khuyến mại phải đảm bảo tính công bằng, minh bạch, khách quan.
- Bia Hạ Long được toàn quyền sử dụng tên, hình ảnh của khách hàng trúng thưởng của chương trình cho mục đích quảng cáo thương mại mà không phải chịu bất cứ khoản chi phí phát sinh liên quan.
- Nếu có đối tượng sản xuất thẻ cào trúng thưởng, khi bị phát hiện sẽ bị xử lý theo pháp luật Việt Nam, nếu đối tượng đã nhận giải thưởng thì sẽ bị thu hồi và phải bồi thường mọi thiệt hại trực tiếp hoặc gián tiếp do hành vi giả mạo gây ra.
- Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình khuyến mại này, Bia Hạ Long có trách nhiệm trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam.

II. HƯỚNG DẪN ĐỔI THƯỞNG CHƯƠNG TRÌNH CÀO THẺ TRÚNG THƯỞNG TẾT BIA LON HẠ LONG

1. Giải Nhất: Tổ chức trao tặng trực tiếp cho khách hàng trúng thưởng tại công ty Bia và nước giải khát Hạ Long. Địa chỉ 130 Lê Lợi, Yết Kiêu, TP Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh.

2. Từ Giải Nhì đến Giải Tư: Khách hàng trúng thưởng sẽ nhận giải thưởng trực tiếp tại siêu thị điện máy của các tỉnh thành phố có phân bố sản phẩm Bia Hạ Long. Giám sát bán hàng khu vực, hoặc nhân viên bán hàng, nhà phân phối tiếp nhận sản phẩm từ siêu thị điện máy và trao cho khách hàng tại đó.

3. Giải Khuyến khích:

- Cách 1: Sau khi có thông tin khách hàng trúng thưởng, giải thưởng sẽ được chuyển đến các Nhà phân phối trên khu vực để trả thưởng cho khách hàng.
- Cách 2: Khách hàng trúng thưởng mang thẻ ra đổi quà trực tiếp tại các đại lý bán lẻ sản phẩm Bia Hạ Long tại các tỉnh thành có phân phối sản phẩm công ty.
* Lưu ý: Tất cả các giải thưởng khi trao cho khách hàng phải có đầy đủ: Bản trao thưởng (theo mẫu đính kèm) ghi rõ Họ tên, địa chỉ, chữ ký của khách hàng trúng thưởng. Hình ảnh chụp ảnh khách hàng nhận giải thưởng rõ nét.


CÔNG TY CỔ PHẦN BIA VÀ NGK HẠ LONG
Địa chỉ: 130 Lê Lợi - Yết Kiêu - Hạ Long - Quảng Ninh
Điện thoại: 02033.825.381

Chia sẻ: