130 Lê Lợi - Yết Kiêu - Hạ Long - Quảng Ninh

Vì sao Bia tươi Sapphire không cần bảo quản lạnh?

Ngày 09-05-2024 Lượt xem: 89

Với các dòng bia tươi thông thường, nếu không được lưu trữ đúng cách, và chất lượng bia sẽ giảm dần theo thời gian, thay đổi hương vị, biến chất.

Bia tươi Sapphire có màu vàng rơm đặc trưng của bia, khi rót ra có lớp bọt trắng mịn, xốp. Đặc trưng của bia tươi Sapphire là hương thơm dịu, vị đắng nhẹ hài hòa và đặc biệt là độ tươi nguyên bản mà không loại bia nào khác có được.

Với các dòng bia tươi thông thường, nếu không được lưu trữ đúng cách, và chất lượng bia sẽ giảm dần theo thời gian, thay đổi hương vị, biến chất. Điểm ưu việt nhất của bia tươi Sapphire là được ứng dụng công nghệ lọc vi sinh không thanh trùng, loại bỏ 100% vi sinh vật - nguyên nhân khiến bia bị chua, nhớt, hỏng. Khác với việc thanh trùng sẽ ảnh hưởng đến vị bia do tác động của nhiệt độ, công nghệ lọc vi sinh giúp bia tươi Sapphire giữ được vị và độ tươi nguyên bản. Do đã loại bỏ được hoàn toàn nguyên nhân gây hỏng, bia tươi Sapphire có thể bảo quản ở nhiệt độ thường mà chất lượng bia vẫn được bảo toàn. Cũng nhờ đó mà các chủ quán có thể cắt giảm chi phí cho bảo quản bia.

Hotline liên hệ tư vấn mở quán: 1900 0358

Chia sẻ: