130 Lê Lợi - Yết Kiêu - Hạ Long - Quảng Ninh

Xu hướng thưởng thức bia tươi "lên ngôi"

Ngày 07-05-2024 Lượt xem: 181

Vốn là thức uống được yêu thích hàng đầu cho những giây phút thư giãn, xả stress, tụ tập,... ta hoàn toàn có thể xếp bia vào hàng đồ uống "quốc dân" của Việt Nam. Bên cạnh sự thân thuộc của các dòng bia hơi, lon, chai, một xu hướng thưởng thức bia khác đang dần "lên ngôi": bia tươi!

Thực khách bắt đầu dành thêm nhiều thời gian cho việc trải nghiệm sâu hơn hương và vị của bia. Thong thả và từ tốn bên cốc bia lạnh vừa đủ, được phục vụ trong cốc riêng, kèm đồ ăn ngon, không gian có phần cao cấp, trang trọng. Bia tươi nâng tầm trải nghiệm của người yêu bia lên một nấc mới, đẳng cấp và thời thượng hơn.

Cốt lõi của một ly bia ngon là chất lượng, và bạn có thể hoàn toàn tìm thấy điều này ở Bia tươi Sapphire. Từ nguồn nguyên liệu tinh chọn, qua bàn tay của thợ nấu lành nghề, từng dòng bia tươi thơm nức ra đời.

Điểm nhấn của bia tươi Sapphire là công nghệ lọc vi sinh không thanh trùng, không trải qua tác động của nhiệt độ khiến cho vị bia tinh túy được lưu giữ trọn vẹn tới người thưởng thức, đồng hành với những khách hàng yêu bia "có gu".

Bạn có nhu cầu mở quán bia tươi, hãy liên hệ hotline 1900 0358

Chia sẻ: