130 Lê Lợi - Yết Kiêu - Hạ Long - Quảng Ninh

Hội nghị Nhà phân phối Bia Hạ Long 2023 - Gắn kết sức mạnh, chia sẻ thành công

Ngày 22-01-2024 Lượt xem: 255

Ngày 17/01/2024, Công ty cổ phần Bia & Nước giải khát Hạ Long đã tổ chức thành công Hội nghị Nhà phân phối 2023, đánh dấu kết thúc một năm kinh doanh thắng lợi.

Hơn 100 nhà phân phối Bia Hạ Long từ khắp các tỉnh thành đã tề tựu tại Thành phố Hạ Long để cùng tham dự sự kiện đặc biệt này. Đây là dịp để tất cả cùng ngồi lại nhìn lại một năm đã qua, hướng tới một năm 2024 với mục tiêu mới, thành công và phát triển hơn. Đây cũng là dịp để Công ty gửi lời tri ân đến các nhà phân phối, củng cố tiếng nói chung để thêm thấu hiểu và tăng tình hợp tác bền chặt.

Tham dự Hội nghị gồm có:

  • Ông Shunjiro Suga - Chủ tịch HĐQT
  • Ông Doãn Trường Giang - Tổng giám đốc
  • Ông Lê Thanh Nghị - Giám đốc Kinh doanh
  • Ông Nguyễn Quang Dũng - Giám đốc Tài chính
  • Ông Vũ Tế Vị - Giám đốc Sản xuất
  • Các đại biểu khác từ phía Công ty cổ phần Bia & Nước giải khát Hạ Long và hơn 100 nhà phân phối từ khắp các tỉnh thành miền Bắc và miền Trung. 

Tại Hội nghị, ông Lê Thanh Nghị - Giám đốc Kinh doanh đại diện Công ty tổng kết lại kết quả kinh doanh năm 2023 và kế hoạch kinh doanh năm 2024. 2023 là một năm khá khó khăn với ngành bia nói riêng và hàng tiêu dùng nói chung do nhiều ảnh hưởng từ suy thoái kinh tế và nhiều yếu tố khác, tuy nhiên, Bia Hạ Long và các đối tác đã cùng chung sức, đồng lòng hướng tới mục tiêu chung, cố gắng hoàn thành tốt kế hoạch kinh doanh của năm.

Trong tiệc trà giải lao của hội nghị, các NPP và khách mời có cơ hội trải nghiệm, dùng thử các sản phẩm Bia Hạ Long đang được phát triển. Cảm quan sản phẩm được các NPP đánh giá tốt, hứa hẹn trở thành sản phẩm được yêu thích.

Một số hình ảnh của Hội nghị:

 

Chia sẻ: