130 Lê Lợi - Yết Kiêu - Hạ Long - Quảng Ninh

Ra mắt Bia tươi Sapphire - Bia đầu tiên sử dụng công nghệ lọc vi sinh

Ngày 02-05-2024 Lượt xem: 141

Bia tươi Sapphire chính thức được ra mắt vào tháng 4/2024.

Bia tươi Sapphire được chính thức ra mắt vào tháng 4/2024.

Bia tươi Sapphire có màu vàng rơm đặc trưng của bia, khi rót ra có lớp bọt trắng mịn, xốp. Đặc trưng của bia tươi Sapphire là hương thơm dịu, vị đắng nhẹ hài hòa và đặc biệt là độ tươi nguyên bản mà không loại bia nào khác có được. 

Với các dòng bia tươi thông thường, việc bảo quản không đơn giản. Nếu không được lưu trữ đúng cách, và chất lượng bia sẽ giảm dần theo thời gian, thay đổi hương vị, biến chất. Chính vì vậy mà bia tươi thường được thưởng thức trực tiếp ở các nhà hàng chuyên bia tươi với giá thành cao, không phải ai cũng tiếp cận được. 

Điểm ưu việt nhất của bia tươi Sapphire là được ứng dụng công nghệ lọc vi sinh không thanh trùng, loại bỏ 100% vi sinh vật - nguyên nhân khiến bia bị chua, nhớt, hỏng. Khác với việc thanh trùng sẽ ảnh hưởng đến vị bia do tác động của nhiệt độ, công nghệ lọc vi sinh giúp bia tươi Sapphire giữ được vị và độ tươi nguyên bản. Do đã loại bỏ được hoàn toàn nguyên nhân gây hỏng, bia tươi Sapphire có thể bảo quản ở nhiệt độ thường mà chất lượng bia vẫn được bảo toàn. Cũng nhờ đó mà có thể cắt giảm chi phí cho bảo quản bia, dẫn đến giá thành bia tươi Sapphire tốt hơn hơn so với các dòng bia tươi phổ biến trên thị trường, người yêu thích bia tươi sẽ có thể tiếp cận và thưởng thức dễ dàng hơn.

 


 

Chia sẻ: